เกี่ยวกับ

Dongguan Lianli Electronic Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี2017และตั้งอยู่ใน "Qingxi Town, Dongguan" เมืองที่สวยที่สุดในประเทศจีนส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในการผลิตและการขายของตู้บริการระบายความร้อนน้ำมัน, อุปกรณ์เซิร์ฟเวอร์, แชสซี, อุปกรณ์ไฟฟ้า (อุปกรณ์ไฟฟ้าที่กำหนดเองต่างๆ, อุปกรณ์ไฟฟ้าควบคุมอุตสาหกรรม), อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับโฮสต์บล็อคเชนและการพัฒนาซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ EDGE Computing ของอัลกอริธึมซอฟต์แวร์จัดเก็บข้อมูลแบบกระจาย (การพัฒนาซอฟต์แวร์คำแนะนำในการเพิ่มประสิทธิภาพและการฝึกอบรมโฮสต์เซิร์ฟเวอร์การก่อสร้างคลัสเตอร์การกระจาย nft การพัฒนาสัญญาอัจฉริยะและโซลูชันโครงการอื่นๆครบชุด)

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

GPU ชนิดใดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกอบรม Ai?

อย่างที่เราทุกคนทราบโมเดลการเรียนรู้เชิงลึกอันล้ำสมัยในปัจจุบันใช้พื้นที่หน่วยความจำขนาดใหญ่และ GPU จำนวนมากที่เคยมีประสิทธิภาพในการแสดงผลอาจไม่เพียงพอเล็กน้อยในหน่วยความจำสำรวจซึ่ง GPUs สามารถฝึกโมเดลได้โดยไม่มีข้อผิดพลาดของหน่วยความจำซึ่งเหมาะสำหรับพีซีและเวิร์กสเตชันขนาดเล็กข้อสรุปหลักของบทความนี้คือขนาดหน่วยความจำวิดีโอเป็นสิ่งสำคัญมากใช่ขนาดหน่วยความจำวิดีโอจำกัดการฝึกอบรมของโมเดลการเรียนรู้เชิงลึกจำนวนมาก


กลุ่มมดร่วมมือกับธนาคารลงทุน kenanga Berhad เพื่อพัฒนากระเป๋าเงินที่เป็นมิตรและแอปพลิเคชันการซื้อขาย


ผู้ก่อตั้ง Cash: สร้างการเข้ารหัสแบบ end-to-end ที่เลเยอร์พื้นฐานหรือทำให้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่ามีความเป็นส่วนตัวและป้องกันการเซ็นเซอร์


เหตุใด GPU จึงสามารถใช้เพื่อเร่งความเร็วการประมวลผลของปัญญาประดิษฐ์หรือการเรียนรู้ด้วยเครื่องจักร (พลังประมวลผลแบบขนาน)


บทความของประธานสหรัฐ Sec: การควบคุม CRYPTO จะเป็นประโยชน์ต่อนักลงทุนและตลาด


หน่วยงานกำกับดูแลของออสเตรเลียวางแผนที่จะมุ่งเน้นไปที่สินทรัพย์ที่เข้ารหัสลับและการฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องในอีกสี่ปีข้างหน้า


"Bear Market Thinking" Web3 Middleware มีอะไรบ้างที่เราขาดหายไปจากการระบาดของโรค?

แชทเกี่ยวกับความคิดล่าสุดเกี่ยวกับ Web3พ่อค้าคนกลาง: ข้อมูลกราฟโซเชียลและอัตลักษณ์ยักษ์ใหญ่ Web2ได้เป็นเจ้าของและใช้สิทธิ์ของข้อมูลผู้ใช้เป็นเวลานานและมีวิธีที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการสร้างผลกำไรโดยตรงหรือโดยอ้อมผ่านข้อมูล


โปรโตคอล Epik คืออะไร?


ดูเพิ่มเติม