เกี่ยวกับ

Dongguan Lianli Electronic Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี2017และตั้งอยู่ใน "Qingxi Town, Dongguan" เมืองที่สวยที่สุดในประเทศจีนส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในการผลิตและการขายของตู้บริการระบายความร้อนน้ำมัน, อุปกรณ์เซิร์ฟเวอร์, แชสซี, อุปกรณ์ไฟฟ้า (อุปกรณ์ไฟฟ้าที่กำหนดเองต่างๆ, อุปกรณ์ไฟฟ้าควบคุมอุตสาหกรรม), อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับโฮสต์บล็อคเชนและการพัฒนาซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ EDGE Computing ของอัลกอริธึมซอฟต์แวร์จัดเก็บข้อมูลแบบกระจาย (การพัฒนาซอฟต์แวร์คำแนะนำในการเพิ่มประสิทธิภาพและการฝึกอบรมโฮสต์เซิร์ฟเวอร์การก่อสร้างคลัสเตอร์การกระจาย nft การพัฒนาสัญญาอัจฉริยะและโซลูชันโครงการอื่นๆครบชุด)

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

เหตุใด GPU จึงสามารถใช้เพื่อเร่งความเร็วการประมวลผลของปัญญาประดิษฐ์หรือการเรียนรู้ด้วยเครื่องจักร (พลังประมวลผลแบบขนาน)


เหตุใด GPU จึงสามารถใช้เพื่อเร่งความเร็วการประมวลผลของปัญญาประดิษฐ์หรือการเรียนรู้ด้วยเครื่องจักร (พลังประมวลผลแบบขนาน)


โปรโตคอล Epik คืออะไร?


การทำเหมืองแร่ "Liquid-cooled" คืออะไร?


บทนำสู่ antminer S19 Pro Hydro

บทนำสู่ antminer S19 Pro Hydro Dongguan Lianli Electronic Technology Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ระบายความร้อนด้วยของเหลวชั้นนำของโลกและยังเป็นพันธมิตรที่ใกล้เคียงที่สุดของ whatsminer และ antminer ในประเทศจีน


ประโยชน์และข้อเสียของ whatsminer M33S

ผลประโยชน์และข้อเสียของ whatsminer M33S Dongguan Lianli Electronic Technology Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ระบายความร้อนด้วยของเหลวชั้นนำของโลกและยังเป็นพันธมิตรที่ใกล้เคียงที่สุดของ whatsminer และ antminer ในประเทศจีน


Whatsminer M53การวิเคราะห์ประสิทธิภาพ

Whatsminer M53การวิเคราะห์ประสิทธิภาพตงกวน Lianli อิเล็กทรอนิกส์เทคโนโลยี Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลกของอุปกรณ์ระบายความร้อนของเหลวและยังพันธมิตรที่ใกล้เคียงที่สุดของ whatsminer และ antminer ในประเทศจีน


S19 Pro Hydro Price and Performance: คุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่?

Dongguan Lianli Electronic Technology Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ระบายความร้อนด้วยของเหลวชั้นนำของโลกและยังเป็นพันธมิตรที่ใกล้เคียงที่สุดของ whatsminer และ antminer ในประเทศจีน S19 Pro Hydro ราคาและประสิทธิภาพ: เป็นมูลค่าการลงทุน


ดูเพิ่มเติม