GIỚI THIỆU

Đông Quan LIANLI Công Nghệ Điện Tử Co., LTD., được thành lập vào năm 2017 và nằm trong "Qingxi Thị Trấn, đông Quan", các đẹp nhất thị trấn trong Trung Quốc, là chủ yếu tham gia vào việc sản xuất và bán hàng của dầu làm mát dịch vụ tủ, máy chủ thiết bị, khung gầm, nguồn cung cấp điện (khác nhau tùy chỉnh nguồn cung cấp điện, điều khiển công nghiệp Nguồn cung cấp điện), Blockchain máy chủ thiết bị điện tử và cạnh máy tính Phát Triển phần mềm của phân phối lưu trữ phần mềm thuật toán (phát triển phần mềm, tối ưu hóa và đào tạo hướng dẫn, máy chủ lưu trữ, cụm xây dựng, NFT phân phối, thông Minh Hợp đồng phát triển và khác tập hợp đầy đủ các dự án giải pháp)

xem thêm

TIN TỨC

GPU nào là lựa chọn tốt nhất cho việc đào tạo Ai?

Như chúng ta đã biết, các mô hình học tập sâu sắc hiện đại ngày nay chiếm rất nhiều không gian trí nhớ, và nhiều GPU từng hoạt động mạnh mẽ có thể bây giờ không đủ bộ nhớ. Khám phá xem GPU nào có thể đào tạo các mô hình mà không có lỗi bộ nhớ, phù hợp hơn cho PC và Máy Trạm nhỏ. Kết luận cốt lõi của bài viết này là Kích thước bộ nhớ video là rất quan trọng. Vâng, Kích thước bộ nhớ video đang hạn chế việc đào tạo nhiều mô hình học tập sâu.

2022-06-21 xem thêm

Ant Group hợp tác với ngân hàng đầu tư kenanga berhad để phát triển ví tiền và các ứng dụng giao dịch thân thiện với tiền điện tử

2022-08-29 xem thêm

Zcash Founder: Xây dựng mã hóa từ đầu đến cuối ở lớp cơ bản hoặc giúp dễ dàng và hiệu quả hơn để đảm bảo quyền riêng tư và chống Kiểm duyệt

2022-08-27 xem thêm

Tại sao GPU có thể được sử dụng để tăng tốc độ tính toán của trí thông minh nhân tạo hoặc học máy (công suất tính toán song song)


Bài viết của Chủ tịch sec Hoa Kỳ: Quy định Crypto sẽ mang lại lợi ích cho nhà đầu tư và thị trường

2022-08-24 xem thêm

Các nhà quản lý Úc có kế hoạch tập trung vào tài sản tiền điện tử và đánh lừa gian lận liên quan trong bốn năm tới

2022-08-25 xem thêm

"Chịu suy nghĩ thị trường" web3 middleware có sẵn, chúng ta còn thiếu gì sau đợt bùng phát?

Trò chuyện về những suy nghĩ gần đây trên phần mềm trung gian web3: Dữ liệu, đồ thị xã hội và nhận dạng. Web2 giants từ lâu đã nắm giữ quyền sở hữu và quyền sử dụng dữ liệu người dùng, và có vô số cách để kiếm lợi nhuận trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua dữ liệu.

2022-07-09 xem thêm

Giao thức epik là gì?


xem thêm